ข้อมูลบริษัท
      บริษัท ไทแทน เครน
      โรงงานผลิตเครน
   สินค้าและผลิตภัณฑ์
      รอกไฟฟ้า
      ขาเครน ล้อเครน เกียร์มอเตอร์
      อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวขวาง
      อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวยาว
      อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
      ทางวิ่ง และ รางวิ่งเครน
      รีโมทคอนโทรลเครน
      แม่เหล็กยกสินค้า
   เครนไฟฟ้า
      เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว
      เครนเหนือศีรษะ คานคู่
      เครนสนามขาสูง 1 ข้าง คานเดี่ยว
      เครนสนามขาสูง 1 ข้าง คานคู่
      เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานเดี่ยว
      เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานคู่
      เครนเสายื่นแขนยกหมุน
      เครนติดผนังยื่นแขนยกหมุน
      เครนติดผนังยื่นแขนยกวิ่งตามรางเครน
      เครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้รางเครน
   ดาวน์โหลด
      ข้อมูลบริษัท
      โรงงานผลิต
      ข้อมูลลูกค้า
      Street Hoist's
      แค็ตตาล็อก
      แฟกซ์ฟอร์ม
      แผนที่
   Titan Group Company
   เว็ปลิงค์
   Certificate.....ISO 9001:2015
   Street Distributor Certificate
   Nord Greif Distributor Certificate
   Certificate of BSI Membership
   ข่าวการพัฒนาในบริษัทฯ
   ข่าวสังคม
   รับสมัครงาน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 194
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 2,671,970
 เปิดเว็บ 05/06/2552
 ปรับปรุงเว็บ 17/12/2562
22 มกราคม 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
   
10  11 
12  13  14  15  16  17  18 
19  20  21  22  23  24  25 
26  27  28  29  30  31   
             
2014.02.039 แนะนำรอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ Street รุ่น ZX
             
             
             
      " ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ "      
             
             
 

   สวัสดีปีใหม่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง การงานเจริญรุ่งเรือง

 
 
 
 

"สวัสดีค่ะ" ลูกค้าทุกๆ ท่าน

 

          ค่ะเรื่องแรกขอกล่าววันสำคัญของชาวจีนซักนิดก่อนนะค่ะ     ค่ะเทศกาลตรุษจีนถือเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีนค่ะ เพราะชาวจีนถือว่าวันตรุษจีน คือวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีนค่ะ เช่นเดียวกันกับวันสงกรานต์ของไทยเราค่ะ ดังนั้นชาวจีนจึงให้ความสำคัญกับเทศกาลวันตรุษจีนนี้เป็นอย่างยิ่ง และมีการเฉลิมฉลองทั่วโลกโดยเฉพาะชุมชนขนาดใหญ่ของคนเชื้อสายจีนซึ่งในแต่ละพื้นที่ก็จะมีพิธีเฉลิมฉลองแตกต่างกันไปค่ะ

 

          ส่วนเรื่องที่สองนี้ค่ะ เป็นวันสำคัญของเราชาวไทยค่ะ คือเป็นวันมาฆบูชาค่ะ ซึ่งแต่เดิมนั้นไม่มีการประกอบพิธีมาฆบูชาในประเทศพุทธเถรวาท จนมาในสมัยของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชกาลที่ 4) พระองค์ได้ทรงปรารถถึงเหตุการณ์ครั้งพุทธกาลในวันเพ็ญเดือน 3 ดังกล่าวว่า เป็นวันที่เกิดเหตุการณ์สำคัญยิ่ง ควรมีการประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นที่ตั้งแห่งความศรัทธาเลื่อมใส จึงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้จัดการพระราชกุศลมาฆบูชาขึ้นโดยการประกอบพระราชพิธีคงคล้ายกับวันวิสาขบูชาคือมีการบำเพ็ญพระราชกุศลต่างๆมีการพระราชทานจุดเทียนตามประทีปเป็นพุทธบูชาในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม และพระอารามหลวงต่าง ๆ เป็นต้น โดยในช่วงแรกพิธีมาฆบูชาคงเป็นการพระราชพิธีภายในยังไม่แพร่หลายทั่วไป จนต่อมาความนิยมจัดพิธีมาฆบูชาจึงได้ขยายออกไปทั่วราชอาณาจักรค่ะ

 

          มูลเหตุหลังจากพระสัมมาสัมพุทธเจ้าได้ตรัสรู้ในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6  และได้ทรงประกาศพระศาสนา และส่งพระอรหันต์สาวก ออกไปจาริกแผยแพร่พระพุทธศาสนายังสถานที่ต่างๆ ล่วงแล้วได้ 9 เดือน ในวันที่ใกล้พระจันทร์เสวยมาฆฤกษ์ (วันขึ้น15 ค่ำ เดือน 3) พระอรหันต์ทั้งหลายเหล่านั้นต่างได้ระลึกว่าวันนี้เป็นวันสำคัญของศาสนาพราหมณ์ อันเป็นศาสนาของตนอยู่เดิมก่อนที่จะหันมานับถือพระธรรมวินัยของพระพุทธเจ้าและในลัทธิศาสนาเดิมนั้นเมื่อถึงวันเพ็ญเดือนมาฆะเหล่าผู้ศรัทธาพราหมณ์ลัทธินิยมนับถือกันว่าวันนี้เป็นวันศิวาราตรีโดยจะทำการบูชาพระศิวะด้วยการลอยบาป หรือล้างบาปด้วยน้ำ แต่มาบัดนี้ตนได้เลิกลัทธิ

 

หันมานับถือพระธรรมวินัย ของพระพุทธเจ้าแล้วจึงควรเดินทางไปเข้าเฝ้าบูชาฟังพระสัจธรรม พระพุทธเจ้า พระสัจธรรม พระพุทธเจ้า พระอรหันต์เหล่านั้น ซึ่งเคยปฏิบัติศิวาราตรีอยู่เดิม จึงพร้อมใจกันไปเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้า โดยมิได้นัดหมาย

       การปฎิบัติตนสำหรับพุทธศาสนาในวันนี้ก็คือการทำบุญตักบาตรในตอนเช้า หรือไม่ก็จัดหาอาหารคาวหวานไปทำบุญฟังเทศน์ที่วัดตอนบ่าย ฟังพระแสดงพระธรรมเทศนาในตอนคืนพากันนำดอกไม้ธูปเทียนไปวัด เพื่อชุมนุมกันทำพิธีเวียนเทียนรอบพระอุโบสถ พร้อมกับพระภิกษุสงฆ์ โดยเจ้าอาวาสจะนำว่า นะโม 3 จบจากนั้นกล่าวคำ ถวายดอกไม้ ธูปเทียน ทุกคนว่าตามจบแล้วเดินเวียนขวาตลอดเวลาให้ระลึกถึงพระพุทธคุณ-พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ จนครบ 3 รอบ แล้วนำดอกไม้ ธูปเทียน ไปปักบูชาตามที่ทางวัด เตรียมไว้เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ

 
 
 
 
 

          และเรื่องสุดท้ายนี้ ดิฉันขอเข้าถึงเนื้อหาข่าวสารของบริษัทฯ กันเลยดีกว่าค่ะ   สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้  ดิฉันขอแนะนำรอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ Street รุ่น ZX หลังจากที่ทีมงานค้นคว้าวิจัยพัฒนาของบริษัท Street Crane UK ได้ออกแบบสร้างรอกไฟฟ้า Street รุ่น ZX6 และ ZX8 ใหม่โดยใช้โปรแกรมอัจฉริยะและเครื่องจักรเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในกระบวนการผลิตรอกทําให้รอกสลิงไฟฟ้า "Street" รุ่นใหม่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่ประหยัดพลังงานมากกว่า และรูปทรงสวยลํ้าสมัยสวยสะใจทุกท่านที่รอคอยกันกว่า 10 ปี ค่ะ

 
 

เมื่อช่วงต้นปี 2008 ที่ผ่านมาจนเป็นที่กล่าวชื่นชมในทุกด้านจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูงมากขึ้น มีความนิ่มนวลในการเคลื่อนที่ตามแนวราบด้วยระบบ inverter ระบบของห้องเกียร์ดีไซด์ใหม่ทําให้การต่อเข้าของมอเตอร์ง่าย โดยผ่านชุด Coupling และเพลาเกียร์ต่อตรงออกจากมอเตอร์ตรงไปยังชุดเบรก ทําให้ระบบเบรกทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และชุดเกียร์ที่ส่งกําลังไปยังชุดม้วนสลิงเป็นลักษณะต่อตรงแบบ

 
 

Hollow Shaft Mounting ทําให้ส่งกําลังบิดได้โดยตรงจากแกนกลางชุดเกียร์ชิ้นสุดท้าย ซึ่งรองรับจากวงในของตลับลูกปืนคู่ที่แข็งแรง และที่สําคัญห้องเกียร์ ออกแบบให้เป็นชุดแขวนอิสระ ประกอบกับชุด Torque arm safe load cut-out ป้องกัน การยกนํ้าหนักเกินแบบ Mechanics ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ รอกไฟฟ้า Street อีกด้วย สําหรับระบบเบรกรอกยก ขึ้น-ลง แม่นยําแน่นอน ขึ้นด้วยขนาดของชุดคอยล์ และจานเบรกที่ใหญ่กว่า รุ่นเก่าอีก 1 ขนาด พร้อมอุปกรณ์ไฟฟ้าคอนโทรลทั้งหมดรุ่นใหม่ และทันสมัย

 
 
 

พร้อมทั้งมีชุดป้องกันแรงดันไฟฟ้าตก และกระแสไฟฟ้าสลับเฟส ในตู้คอนโทรลอีกด้วย ตัวรอกมีนํ้าหนักรวมเบากว่ารอกไฟฟ้ารุ่นเก่า โดยการออกแบบโครงสร้างใหม่ ซึ่งไม่ต้องใช้ก้อนนํ้าหนักเหล็กในการถ่วงสมดุล ด้วยเทคโนโลยี Torque Arm Reaction Roller และที่สําคัญ Street รุ่น ZX ใหม่ได้ผลิตรอกไฟฟ้าให้ใช้งานกับอุณหภูมิ 50.C ซึ่งเหมาะสําหรับประเทศเขตร้อน และอุณหภูมิในประเทศไทยโดยเฉพาะ จึงถือได้ว่ารอกสลิงไฟฟ้า Street รุ่น ZX ใหม่เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของรอกสลิงไฟฟ้าในยุคนี้

 
 

และยังไม่สิ้นสุดเท่านั้น เมื่อปลายปี 2009 นี้ Street Crane UK ก็ได้เริ่มวางตลาดรอกสลิงไฟฟ้า Street รุ่น ZX10 ใหม่ล่าสุดแล้วในประเทศอังกฤษ โดยมีแผนให้รอกสลิงไฟฟ้ารุ่นนี้เข้าไปเติมเต็มตลาดรอกสลิงไฟฟ้าในรุ่น Standard ขนาด 32t., 40t. และ 50t.

 

สำหรับรอกสลิงไฟฟ้าแบบใช้กับคานคู่ ซึ่งฐานการตลาดในส่วนนี้ ซึ่งเดิมทีรอกสลิงไฟฟ้า Street จะขายรอกสลิงไฟฟ้า ขนาดใหญ่ในกลุ่มนี้เป็นแบบ Heavy Duty Open Winch ในรุ่น VX hoists ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมากเหมาะสําหรับใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมหนักที่มีการทํางานตลอดเวลา กับเครื่องจักรผลิต ท่าเรือ หรือโกดัง ในการยกสินค้าวัตถุอย่างต่อเนื่อง และมีความถี่การใช้งานสูงโดยเฉพาะ แต่ราคาของรอกสลิงไฟฟ้ารุ่น VX hoists ก็อยู่ในฐานที่สูงมากด้วยเช่นกัน ซึ่งการที่บริษัท Street Crane UK ได้ออกวางตลาด รอกสลิงไฟฟ้ารุ่น ZX10

 
 
 
 

ในกลุ่มรอกไฟฟ้า Standard ซึ่งมีความถี่ในการใช้งานไม่สูงมาก มีความช้ามากในการยกวัตถุ เหมาะสําหรับโรงงานที่ยกประกอบชิ้นส่วนเครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือวัตถุที่มีนํ้าหนักมาก หรือใช้ยกวางสินค้าขนาดใหญ่ในลักษณะทํางานในการยกนํ้าหนักเต็มพิกัดแบบช้าๆและยกวัตถุไม่บ่อยมากนักในแต่ละวัน ซึ่งรอกสลิงไฟฟ้ารุ่น ZX ในกลุ่ม Standard นี้ถือเป็นคําตอบที่ถูกต้องลงตัว อีกทั้งมีราคาเครื่องไม่สูงมากนักและยังประหยัดพลัง-งานในการทํางานอีกด้วย

 
 
 
 
 
 
 

          ดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก และบริษัท ไทแทนเครน จำกัด  ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้นำรอกไฟฟ้า Street รุ่นZX6 และ ZX10 เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

          บริษัท ไทแทน เครน จำกัด  ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง  สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้โอกาส   และสนับสนุนสั่งซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ และบริการของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าเราได้ตั้งใจ ผลิตสินค้าทุกชิ้นของเราเพื่อให้มีคุณภาพดีที่สุด และทำการบริการหลังการขายให้ลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว และทำงานอย่างดีถูกต้องตามมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการของเราตลอดไปค่ะ แล้วดิฉันจะกลับมาพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

 
 

Titan Crane E-NEWS
- 2018.12.100 แนะนำเจ้าหน้าที่บริหารด้านงานขายอาวุโส เขต 2 จ.ชลบุรี
- 2018.11.099 แนะนำผู้จัดการแผนกขายภาคกลาง,เหนือ,ตะวันออกเฉียงเหนือ
- 2018.10.098 แนะนำผู้จัดการแผนกขาย(ภาคตะวันตก,ใต้)
- 2018.09.097 แนะนำผู้จัดการแผนกขายภาคตะวันออก คุณศุภชัย ชัยยะ
- 2018.08.096 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเครน
- 2018.07.095 แนะนำเครนไฟฟ้า แบบคานคู่
- 2018.06.094 แนะนำเครนไฟฟ้า แบบคานเดี่ยว
- 2018.05.093 แนะนำ รอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ
- 2018.04.092 แนะนำผลิตภัณฑ์รอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อStreet ZX
- 2018.03.091 วิธีการคำนวณการใช้งานของกรุ๊ปรอก (M5 L3 T4)
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
As far as first impressions go, the celine outlet seems like a good successor to the By the Way,goyard outlet but offers a taller body and leaner width.Giuseppe Zanotti The leather is valentino replica and holds its shape well, which means the gucci replica is not not light, but it’s also not overly heavy.valentino outlet online Aesthetically, this valentino outlet store is one of my new favorites;valentino outlet it’s another Fendi stunner.There are a few special valentino online to this design,true religion outlet including a leather pouch that true religion outlet online attaches to the main compart of the true religion outlet store by by a conical stud. (See the stud on the front center of the true religion jeans That is actually the pouch attaching to the interior) true religion jeans outlet The pouch easily removes and cheap true religion secures and while removed can true religion replica be used on its own or in addition to other true religion outlet online store. The center of the true religion replica jeans features a stiff partition that will hold shape chanel replica but still allows you easily access to both sides. In a Moncler CLEARANCE market where canvas linings reign, the Moncler doudoune offers a great grey microfiber. The moncler outlet online storealso has a detachable shoulder strap along with a single top handle.I was sent a sample of the light blue moncler outlet, and this hue of blue is perfect moncler factory outlet on calf leather. The moncler outlet online color mixes blue with toned-down grey undertones, but there are currently four other moncler replica colorways available. Fendi also launched its moncler outlet store site not long.www.truereligionoutlets.net/
ชื่อ : gucci   E-mail : WQM@163.COM    วันที่ : 21 ธันวาคม 2558 11:14 น.
IP : 199.195.193.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by TITAN CRANE.CO.,LTD All Rights Reserved.

1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao, 24130 Thailand.
Tel.:+66 038 989 369-72 Fax.:+66 038 989 368
E-mail : titancrane.info@gmail.com

Login
Engine by MAKEWEBEASY