ข้อมูลบริษัท
      บริษัท ไทแทน เครน
      โรงงานผลิตเครน
   สินค้าและผลิตภัณฑ์
      รอกไฟฟ้า
      ขาเครน ล้อเครน เกียร์มอเตอร์
      อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวขวาง
      อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวยาว
      อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
      ทางวิ่ง และ รางวิ่งเครน
      รีโมทคอนโทรลเครน
      แม่เหล็กยกสินค้า
   เครนไฟฟ้า
      เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว
      เครนเหนือศีรษะ คานคู่
      เครนสนามขาสูง 1 ข้าง คานเดี่ยว
      เครนสนามขาสูง 1 ข้าง คานคู่
      เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานเดี่ยว
      เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานคู่
      เครนเสายื่นแขนยกหมุน
      เครนติดผนังยื่นแขนยกหมุน
      เครนติดผนังยื่นแขนยกวิ่งตามรางเครน
      เครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้รางเครน
   ดาวน์โหลด
      ข้อมูลบริษัท
      โรงงานผลิต
      ข้อมูลลูกค้า
      Street Hoist's
      แค็ตตาล็อก
      แฟกซ์ฟอร์ม
      แผนที่
   Titan Group Company
   เว็ปลิงค์
   Certificate.....ISO 9001:2015
   Street Distributor Certificate
   Nord Greif Distributor Certificate
   Certificate of BSI Membership
   ข่าวการพัฒนาในบริษัทฯ
   ข่าวสังคม
   รับสมัครงาน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 425
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 2,619,879
 เปิดเว็บ 05/06/2552
 ปรับปรุงเว็บ 12/09/2562
12 พฤศจิกายน 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
             
2014.03.040 คุณลักษณะที่ดีของรอกสลิงไฟฟ้า Street
 
 
 
 
     
 
       "สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกๆ ท่าน"

 
         พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ กันอีกเช่นเคยนะค่ะ ในเดือนมีนาคมนี้ ดิฉันขอเริ่มต้นด้วย วันน้ำของโลก 22 มีนาคม  จากการที่น้ำจืดของโลกขาดแคลนมากขึ้น ในปี พ.ศ.2535 สมัชชาสหประชาชาติ ได้ประกาศให้วันที่ 22 มีนาคม ของทุกปีเป็น วันน้ำของโลกหรือWorld Day for Waterโดยเริ่มต้นในปี 2536 เป็นปีแรก และชักชวนให้ประเทศต่างรับเป็นวันสิ่งแวดล้อมของชาติ เพื่อระลึกถึงความสำคัญของน้ำ ซึ่งเป็นความต้องการขั้นพื้นฐาน ของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดในโลก อีกทั้งกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวในหมู่มวลมนุษยชาติในเรื่องการอนุรักษ์น้ำ ช่วยกันดูแล บำรุงรักษา การพัฒนาแหล่งน้ำ และจัดการทรัพยากรน้ำจืดอย่างยั่งยืนสำหรับอนาคต ตลอดจนดำเนินการตามข้อเสนอแนะของที่ประชุมสหประชาชาติปี2535 ว่าด้วยสิ่งแวดล้อมและการพัฒนา
      
      การใช้ทรัพยากรน้ำ  อย่างไม่รับผิดชอบทำให้การไหลเวียนของแม่น้ำหยุดชะงักลง ระดับน้ำในแม่น้ำ    และน้ำใต้ดินลดลงอย่าง     ต่อเนื่องพื้นที่ลุ่มดินเปียกหายไปสภาพปนเปื้อนพิษจากมลพิษต่างๆ  ทำให้คุณภาพน้ำลดลง จำนวนน้ำสะอาดก็ลดลงเช่นกัน นอกจากนี้การขยายตัวอย่างรวดเร็วของประชากรโลกก็มีส่วนทำให้จำนวนน้ำจืดสำหรับใช้ในรายบุคคลลดลงอย่างต่อเนื่องเช่นกัน     ที่น่าเป็นห่วงคือ น้ำที่ปนเปื้อนมลพิษและขาดสุขลักษณะ เป็นสาเหตุทำให้เด็กทารก ในเอเชียและแปซิฟิกเสียชีวิตกว่าปีละ 5 แสนคน นอกจากนี้สถิติของสหประชาชาติเมื่อสิ้นปี   2542 พบว่ามีประชากรโลกราว 2,400ล้านคน ไม่ได้รับความสะดวกสบายจากระบบสุขอนามัยเกี่ยวกับน้ำที่ทันสมัย   หน่วยงานของสหประชาชาติได้ เสนอแนะทางออกในปัญหาหลายข้อ อาทิ การอนุรักษ์น้ำ การบำบัดน้ำเสีย การปรับเปลี่ยนหมุนเวียนนำน้ำกลับมาใช้ใหม่

 
การจัดการเรื่องน้ำและดินให้เหมาะสม , การทำวิจัยแหล่งทรัพยากรที่มีอยู่ , ออกกฎหมายการใช้น้ำที่ทันสมัย , การจัดสรรน้ำอย่างเสมอภาค และการปลุกจิตสำนึกในหมู่ประชาชนให้ตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญของน้ำ ยิ่งกว่านั้น การแก้ปัญหาเรื่องน้ำยังต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็น ตัวบุคคล , องค์กร , อาสาสมัคร , ภาคอุตสาหกรรม , รัฐบาลท้องถิ่น , รัฐบาลกลาง ตลอดจน องค์กรระหว่างประเทศ ซึ่งความร่วมมือระหว่างประเทศนี้เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งค่ะ
 
 
 
 
 
        คุณลักษณะที่ดีของรอกไฟฟ้า "Street" จากประสบการณ์ และได้ทำการคิดค้นทำให้รู้ดีเกี่ยวกับการออกแบบรอกไฟฟ้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้ดี สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถดูแล รักษาได้ง่าย และได้พัฒนาให้เกิดประโยชน์ในการใช้งาน และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงที่สุด
 

 

 
 
" A hoist for tomorrw's world in which, oniy the most productive will proper "
 
คุณลักษณะที่ดีของรอกไฟฟ้า "Street" แบ่งได้ตามหัวข้อหลักๆ ได้ดังนี้
  
 
 
 

 
 
 
    (1) มอเตอร์ 2 Speed ระบบ Poles Changing Motor หน้าแปลนมอเตอร์มาตรฐาน IEC Standard สามารถเปลี่ยนใช้ได้กับมอเตอร์ทุกๆ ยี่ห้อที่ใช้หน้าแปลนมาตรฐานเดียวกัน
     - ขนาดขดลวดในมอเตอร์มาตรฐาน Class F 155 C มีชุดป้องกันความร้อนเกินพิกัด Temperature Sensor ฝังอยู่ในขดลวดมอเตอร์รอกยกขึ้นลงทุกรุ่น เพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้
   - โครงสร้างมอเตอร์ เป็นอลูมิเนียมพร้อมครีบตามแนวยาว ระบายความร้อนได้ดีด้วยพัดลมเป่าระบายความร้อนตลอดตัวมอเตอร์จากด้านท้ายมอเตอร์ตลอดเวลาที่ใช้งาน
     - มอเตอร์มีมาตรฐานปกป้องน้ำและฝุ่นระดับ IP 55

 


     (2) ชุด Coupling ยางชนิดพิเศษ ใช้เป็นข้อต่อระหว่างมอเตอร์กับชุดเพลาขับเฟืองเกียร์ตัวแรก เพื่อช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นของแรงบิดจากมอเตอร์ที่ส่งมายังเพลาขับ จึงช่วยป้องกันไม่ให้เฟืองเกียร์ขับชุดแรกเกิดการบิดงัดกระชากตัวจนทำให้เกิดการแตกหักชำรุดเสียหายได้ ในกรณีที่ผู้ใช้รอกได้กดสั่งรอกเพื่อเปลี่ยนให้ทำงานยกขึ้นและลงโดยกะทันหันทันที 

 
 
 

     (3) เพลาเฟืองขับชุดแรก วางอยู่ในแกนลูกปืนรับแรงทั้ง 2 ด้านของห้องเกียร์ ทำให้เพลาขับสามารถแบ่งกระจายการรับแรงบิดออกไปที่ตลับลูกปืนทั้ง 2 ด้านได้ดี ทำให้มีความแข็งแรงกว่ารอกไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ ซึ่งใช้ลูกปืนรับแรงด้านเดียวที่ฝั่งห้องเกียร์ด้านที่ต่อเข้ากับชุดมอเตอร์ขับ ซึ่งการให้ตลับลูกปืนสวมเข้ารับเพลาขับทั้ง 2 ด้านยังช่วยให้เกิดความเที่ยงตรงสมดุลย์ของเพลาเกียร์ขับ ไม่แกว่งตัว จึงทำให้ชุดเฟืองเกียร์และตลับลูกปืนรับแรงบิดและเบ้าลูกปืนไม่เกิดการชำรุดเสียหายหรือสึกหรอได้ง่ายอีกด้วย

        (4) ชุดเกียร์ทั้งหมดแช่อยู่ในอ่างน้ำมันช่วยหล่อลื่นและลดการสึกหรอได้ดี
     - หัวเกียร์ขับแกนดรัมม้วนสลิงวงใหญ่ และใช้เกียร์เฟืองเฉียงหน้าตัดกว้างรับแรงบิดได้ดีมากกว่า มีเสียงเงียบ และสึกหรอน้อยกว่าเกียร์ขับแบบเฟืองตรง
     - ห้องเกียร์ทำจากอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูประบายความร้อนได้ดีกว่า มีช่องฝาเปิดขนาดใหญ่เพื่อให้ทำการตรวจสอบ ซ่อมบำรุงชุดเฟืองเกียร์ได้ง่าย พร้อมมีรูเปลี่ยนถ่ายน้ำมันและช่องตาแมวตรวจดูระดับน้ำมันด้วย

 
 
 
 

      (5) ใช้เพลาขับดรัมม้วนสลิงแข็งแรงขนาดใหญ่ ทะลุจากในแกนกลางหัวเฟืองเกียร์ขับตัวสุดท้ายในห้องเกียร์สู่ในแกนดรัมม้วนสลิงเชื่อมติดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยแกนเพลาขับจะวางรับน้ำหนักในวงตลับลูกปืนขนาดใหญ่ทั้ง 2 ด้าน เพื่อกระจายน้ำหนักยกลงไปสู่ผนังโครงสร้างของตัวรอกไฟฟ้า ที่เสริมรับความแข็งแรงอีกด้วย 

       (6) โรปไกด์ใช้วัตถุดิบ Oil Impregnated Nylon มีคุณสมบัติอ่อนกว่าเส้นใยของลวดสลิง จึงไม่บาดกัดกินใยของเส้นลวดสลิง ช่วยลดการเสียดสี เพราะตัวสารวัตถุดิบ Oil Impregnated Nylon เมื่อสึกหรอแล้วยังช่วยเพิ่มสารหล่อลื่นให้กับเส้นสลิงอีกด้วย โดยตัวโรปไกด์มีลักษณะประกอบเป็น 2 ชั้น อย่างหนา, เหนียว และแข็งแรงกว่าแบบพลาสติกหรือเหล็กหล่อทั่วไป ซึ่งวงในใช้รัดเพื่อป้องกันการฟูของสลิงเมื่อเกิดการปล่อยตะขอให้เส้นสลิงหย่อนตัว วงนอกใช้รัดเพื่อเป็นร่องบังคับให้เส้นสลิงม้วนเคลื่อนลงสู่ร่องของแกนดรัมม้วนสลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เส้นสลิงปีนเกียวทับเส้นกัน และการเคลื่อนตัวของตัวโรปไกด์เรายังใช้เป็นประโยชน์ในการตั้งตัดชุดลิมิตสวิทช์เมื่อสลิงม้วนตัวขึ้นสูงสุดหรือลงต่ำลงได้ทุกระดับของความสูงในการยกอีกด้วย   

 

      (7) รอกสลิงไฟฟ้า "Street" ได้รับการจดสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับชุดระบบตัดการยกน้ำหนักเกินพิกัดทางกลศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพอันชาญฉลาดโดย ใช้หลักการวัดค่าแรงบิดจากชุดเพลาขับแกนดรัมม้วนสลิงเข้ามาสู่ชุดเฟืองเกียร์ในห้องเกียร์ซึ่งมีโครงสร้างแขวนรับน้ำหนักบนเพลาขับอย่างอิสระไม่ติดกับโครงสร้างของตัวรอก ด้วยจุดหมุนจากแกนเพลาขับกับเฟืองเกียร์ทำให้โครงสร้างของห้องเกียร์เกิดแรงหมุนดึงเพลาแกนของชุดตรวจจับน้ำหนัก Strain Gauge แบบจานแหวนสปริง เพื่อตัดการทำงานได้อย่างแม่นยำในกรณีที่มีการยกน้ำหนักเกินพิกัด เพื่อป้องกันความเสียหายและอันตรายจากรอกทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

       (8) ชุดเบรกติดตั้งบนหลังห้องเกียร์โดยจับบังคับการหมุนของแกนเพลาขับชุดแรกที่ต่อออกมาจากชุดมอเตอร์ เพื่อสามารถจับแรงบิดจากมอเตอร์ได้โดยตรง และจับบังคับแรงบิดที่ย้อนกลับจากห้องเกียร์ ได้ใกล้กว่ารอกไฟฟ้าทั่วไปที่ติดตั้งชุดเบรคไว้ที่หลังมอเตอร์ขับ ทำให้มีแรงจับหยุดแรงหมุนและแรงบิดได้มากกว่ารอกไฟฟ้าทุกยี่ห้อ
    - ระบบเบรกของรอกไฟฟ้า Street ใช้ระบบ Electro Magnatic Disc Brake ที่ผลิตจากประเทศเยอรมัน ซึ่งมีขนาดไซส์เบรกและจานดิสใหญ่กว่ารอกอื่นๆ ทั่วไป ทำให้สามารถรับแรงบิดจับได้ดีกว่า ระบายความร้อนและทนอุณภูมิได้สูงกว่า

       - ที่ตัวเบรกจะติดตั้งชุด Hand Release ไว้เป็นมาตรฐาน ในกรณีฉุกเฉิน ที่ไฟฟ้าดับหรือเกิดเหตุขัดข้องที่ตัวรอกไฟฟ้า ผู้ใช้งานสามารถปลดวัตถุที่มีน้ำหนักลงได้อย่างปลอดภัย

 
 
       (9) ชุดตะขอรอก ใช้วัตถุดิบเป็นเหล็กอัลลอยเกรดพิเศษ ทุบปั้มขึ้นรูปด้วยความร้อนเหนียวแน่นแข็งแรงอย่างที่สุด ชุดโครงสร้างที่ต่อกับตะขอรอกใช้เหล็กเสริมความแข็งแรงถึง 2 ชั้นยึดกับแกนเพลาเพื่อรับมูเล่ 2 ฝั่งและยึดแกนดุมขนาดใหญ่ที่ใช้ตลับลูกปืนขนาดใหญ่รองรับตะขอที่ต่อจากด้านล่าง
      -ฝาครอบผลิตจากอลูมิเนียมมีน้ำหนักเบาสวยงาม เพื่อการดูแลรักษา สามารถถอดและประกอบติดตั้งได้ง่าย สะดวกต่อการซ่อมบำรุงและเปลี่ยนเส้นสลิง

      (10) เส้นสลิงมีลักษณะการถักแบบตีเกลียวขวา โดยใช้เส้นใยเหล็กเกรดพิเศษทนแรงดึงสูง มาตรฐานเกรด 2160 EIPS จากประเทศเยอรมันยี่ห้อ PFEIFER พร้อมทั้งชุบสาร กัลวาไนซ์ป้องกันสนิม และเคลือบสารโพลีอไมด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่น  ซึ่งสลิงของรอกไฟฟ้า Street  ทุกเส้นสามารถทดสอบทนแรงดึงได้เกินระดับพิกัดไม่น้อยกว่า 5 เท่าเป็นมาตรฐาน

 

 
      (11) ระบบชุดขับเคลื่อนรอกซ้ายขวา เทคโนโลยีใหม่พิเศษล่าสุดสำหรับรอกไฟฟ้าในยุคนี้ โดยใช้ระบบ Trolley Reaction Roller สามารถปรับถ่วงสมดุลย์น้ำหนักชุดรอก เพื่อทดแทนการใช้ก้อนน้ำหนักเหล็กถ่วงแบบเก่า ทำให้รอกมีน้ำหนักเบาลงได้ตั้งแต่ 80-200 กิโลกรัม สำหรับรอกไฟฟ้าแบบแขวนคานเดี่ยว และช่วยทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่วงสมดุลย์การทำงานของรอกได้ดีขึ้น ลดแรงเสียดทานทำให้ประหยัดพลังานในการขับเคลื่อนออกตัวรอกเคลื่อนที่ซ้ายขวา จึงช่วยลดการสึกหรอของอะไหล่ต่างๆ และผิวเหล็กรองรับล้อรอกไฟฟ้าได้ดีขี้น อีกทั้งทำให้งานออกแบบดีไซน์โครงสร้างรอกได้สวยงาน พร้อมทั้งราคาประหยัดราคารอกไฟฟ้าและค่าขนส่งก็ถูกลงด้วย

      - ชุดลูกล้อลูกปืนเหล็กพิเศษ ช่วยเสริมประคองชุดขับเคลื่อนรอกไฟฟ้าทั้ง 4 จุดของล้อหมุนบนคานเครน โดยช่วยลดการเสียดสีสึกหรอของขอบเหล็กที่คานเครนทั้ง 2 ด้าน จึงทำให้ชุดมอเตอร์เกียร์ขับเคลื่อนรอกซ้ายขวาไม่ต้องมีภาระแรงบิดและทำงานอย่างหนักในการขับเคลื่อนตัวรอก จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และประหยัดลดพลังงานไฟฟ้าที่จ่ายให้กับชุดมอเตอร์ลงได้อีกด้วย

 

       - ชุดเกียร์มอเตอร์ซ้ายขวาใช้เพลาขับต่อทะลุเข้าในแกนล้อ เพื่อส่งแรงขับโดยตรงเป็นส่วนเดียวกันกับชุดล้อรอกไฟฟ้า ทำให้ไม่เกิดการสึกหรอบริเวณรอบฟันเฟืองขับ จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของเกียร์มอเตอร์ ซึ่งไม่เหมือนกับรอกทั่วไป ที่ใช้ระบบขับที่ขอบล้อทำให้เกิดการสึกหรอที่เฟืองขับได้ง่ายกว่า

       - ใช้ระบบ Inverter ในการควบคุมสั่งงานมอเตอร์ จึงช่วยให้รอกสามารถออกสตาร์ทและหยุดตัวในการขับเคลื่อนที่ซ้ายขวาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนุ่มนวล ลดการสึกหรอในการเสียดสีของชิ้นส่วนต่างๆ และประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นมาก

      (12) ตู้คอนโทรลรอกไฟฟ้า ขึ้น-ลง ระบบ 2 สปีด แบบแมกเนติกคอนแทกเตอร์ด้วยกระแสไฟคอนโทรล 48 โวลล์
     - ตู้คอนโทรลรอก เคลื่อนที่ ซ้าย - ขวา แบบความคุมปรับสปีด 2 จังหวะความเร็วด้วยระบบ Inverter
     - มีอุปกรณ์ตรวจเช็คแรงดันไฟฟ้าผิดปกติ  และอุปกร์ป้องกันกระแสไฟฟ้าสลับเฟส พร้อมทั้งอุปกรณ์ช่วยนับชั่วโมงการทำงานของรอกไฟฟ้ายกขึ้นลอง
     - ตัวคู่ระบบปิดสนิท  ใช้วิธีระบายความร้อนออกสู่ภายนอกด้วยชุด Finned Aluminium Heat-Sink ทำให้สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้พิเศษถึงระดับมาตราฐาน IP55
      - การต่อชุดสายไฟเข้าออกตู้คอนโทรล ด้วยระบบ Heavy Duty Plug & Socket ถูกต้อง ปลอดภัย สะดวกในการซ่อมบำรุงดูแลชุดสายไฟภายตู้คอนโทรล

 
 
 
 
"คุณลักษณะทั้ง 12 ข้อที่ได้กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นหัวข้อหลักสำคัญที่รอกไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ 
ควรมี และไม่ควรมองข้ามสำหรับผู้ซื้อรอกไฟฟ้าควรคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานด้วยค่ะ"
 
 
 
 
          และในโอกาสนี้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอแสดงความขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ทางลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ได้คอยติดตามข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ที่ทางบริษัทเราได้นำเสนอออกไปถึงลูกค้าทุกท่านในทุกๆ เดือนค่ะ และทางบริษัท ไทแทนเครน ของเราขอสัญญาว่าจะทำการพัฒนาคุณภาพงานด้านต่างๆ ของบริษัทฯอย่างสม่ำเสมอ พร้อมจะมีการจัดทำนำเสนอข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับสินค้า, งานผลิต และกิจการรมต่างๆ ของทางบริษัท ไทแทนเครน มาคอยนำเสนอให้กับลูกค้าทุกท่านได้รับทราบกันอยู่ตลอดทุกๆ เดือนค่ะ แล้วจะกลับมาพบกันใหม่ในฉบับเดือนเมษายนนี้ค่ะ สวัสดีค่ะ

 
 
 
Titan Crane E-NEWS
- 2018.12.100 แนะนำเจ้าหน้าที่บริหารด้านงานขายอาวุโส เขต 2 จ.ชลบุรี
- 2018.11.099 แนะนำผู้จัดการแผนกขายภาคกลาง,เหนือ,ตะวันออกเฉียงเหนือ
- 2018.10.098 แนะนำผู้จัดการแผนกขาย(ภาคตะวันตก,ใต้)
- 2018.09.097 แนะนำผู้จัดการแผนกขายภาคตะวันออก คุณศุภชัย ชัยยะ
- 2018.08.096 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเครน
- 2018.07.095 แนะนำเครนไฟฟ้า แบบคานคู่
- 2018.06.094 แนะนำเครนไฟฟ้า แบบคานเดี่ยว
- 2018.05.093 แนะนำ รอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ
- 2018.04.092 แนะนำผลิตภัณฑ์รอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อStreet ZX
- 2018.03.091 วิธีการคำนวณการใช้งานของกรุ๊ปรอก (M5 L3 T4)
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
As far as first impressions go, the celine outlet seems like a good successor to the By the Way,goyard outlet but offers a taller body and leaner width.Giuseppe Zanotti The leather is valentino replica and holds its shape well, which means the gucci replica is not not light, but it’s also not overly heavy.valentino outlet online Aesthetically, this valentino outlet store is one of my new favorites;valentino outlet it’s another Fendi stunner.There are a few special valentino online to this design,true religion outlet including a leather pouch that true religion outlet online attaches to the main compart of the true religion outlet store by by a conical stud. (See the stud on the front center of the true religion jeans That is actually the pouch attaching to the interior) true religion jeans outlet The pouch easily removes and cheap true religion secures and while removed can true religion replica be used on its own or in addition to other true religion outlet online store. The center of the true religion replica jeans features a stiff partition that will hold shape chanel replica but still allows you easily access to both sides. In a Moncler CLEARANCE market where canvas linings reign, the Moncler doudoune offers a great grey microfiber. The moncler outlet online storealso has a detachable shoulder strap along with a single top handle.I was sent a sample of the light blue moncler outlet, and this hue of blue is perfect moncler factory outlet on calf leather. The moncler outlet online color mixes blue with toned-down grey undertones, but there are currently four other moncler replica colorways available. Fendi also launched its moncler outlet store site not long.www.truereligionoutlets.net/
ชื่อ : gucci   E-mail : WQM@163.COM    วันที่ : 21 ธันวาคม 2558 11:13 น.
IP : 199.195.193.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
replica christian louboutin heelsDesign When putting on a set of christian louboutin knockoffsIs The Trend In christian louboutin spiked heels women love that fashionable solace that a reliable fine brand can offer.christian louboutin heelsI love that she cuffed these. I love that the mesh is invisible against the skin making the flower almost appear tattooed on your foot. I love the way the back of the dress is open and the shape of it really hugs her figure.Christian Louboutin I actually didn’t think flattered her sexy and curvy figure very well. However Emily did not,christian louboutin pumps is assembling your, her dress is not meant to be worn with tightschristian louboutin studded pumps. Her dress was worn with my favouritechristian louboutin replica because you can get quality and designChristian Louboutin Asteroid. Discount christian louboutin glitter pumpshis initial boutique in Paris.Considering that thenfake christian louboutinin the sight of people Giuseppe Zanotti Sneakersthroughout the world. Christian Louboutin Highness 160mm Aurora Colorful Pumpsfootwear would be the mixture of humor and glamour.These ended up noticed with the trend sector.tory burch bootsGiven that its conception, the replica louboutin shoes, and all of them have Christian Louboutin Isolde 20ans Specchio Laminato Blackwon initially option for an incredible number of adult females globally.Giuseppe Zanotti Boots Now you don\'t tory burch flatsgo totory burch heels Paris to orderreplica louboutin pumps. It is possible to findChristian Louboutin Dafsling Glittery Leather Slingback Platformof other fine division replica christian louboutina lot of other replica christian louboutin pumpsuptown and downtownchristian louboutin daffodil pumpswhen go out every time, of study course, all want to gown up and search great,Giuseppe Zanotti Wedge Sneakers equally Tory Burch shoespleasing and telegenic,Nicholas Kirkwood shoes You can locate a pair ofchristian louboutin stores, we often supply you the luxury sneakers! Just seem at listed here,tory burch ballet flats is so elegant. christian louboutin narcissus pumpsof this summer time, all type of surge!Giuseppe Zanotti onlinewill be the most well-known? christian louboutin glitter heels this months response your queries,Giuseppe Zanotti Sneakers and make you fastest Giuseppe Zanotti Sneakers outletgrasp vogue info let\'s have a seem.tory burch flip flops outlet Enable this pair of giuseppe zanottilike summertime with colorful circulation, wears out great comfortgiuseppe zanotti, matching white tory burch flats sale surge makes you attractive.tory burch outletNo subject what events you will go,Giuseppe Zanotti saledecide on a pair ofvalentino outleton sale will make you by no means out of day. Do you giuseppe zanotti shoesso numerous stars to stick to? Giuseppe Zanotti Bootscan often show women female quite properly tory burch wallets No matter putting on them to complement dresses,Giuseppe Zanotti Sneakersyou will look tory burch reva flatsexcellent with them. Giuseppe Zanotti Sneakers onlinesubstantial heel is symbol of women\'s temperament, tory burch handbagsideal girl really should have atory burch flats discount elegance pair of their very own footwear.giuseppe zanotti outletto can show your mature, matching diverse garments then the influence is http://www.christian-louboutinsreplicas.com.
ชื่อ : fgrtytyrtyr@outlook.com   E-mail : dfgtrrt@outlook.com    วันที่ : 25 มกราคม 2559 11:44 น.
IP : 161.202.93.XXX

ความคิดเห็นที่ 3
businesscharte |

businessredhot |

businessdraw |

businessspicy |

businessstrick |

businessocity |

businesslastminute |

businessjewel |

businessmatche |

businesskayak |

ชื่อ : barsha   E-mail : bushromaa7645@gmail.com    วันที่ : 26 กรกฎาคม 2562 00:33 น.
IP : 39.52.38.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by TITAN CRANE.CO.,LTD All Rights Reserved.

1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao, 24130 Thailand.
Tel.:+66 038 989 369-72 Fax.:+66 038 989 368
E-mail : titancrane.info@gmail.com

Login
Engine by MAKEWEBEASY