ข้อมูลบริษัท
      บริษัท ไทแทน เครน
      โรงงานผลิตเครน
   สินค้าและผลิตภัณฑ์
      รอกไฟฟ้า
      ขาเครน ล้อเครน เกียร์มอเตอร์
      อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวขวาง
      อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวยาว
      อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
      ทางวิ่ง และ รางวิ่งเครน
      รีโมทคอนโทรลเครน
      แม่เหล็กยกสินค้า
   เครนไฟฟ้า
      เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว
      เครนเหนือศีรษะ คานคู่
      เครนสนามขาสูง 1 ข้าง คานเดี่ยว
      เครนสนามขาสูง 1 ข้าง คานคู่
      เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานเดี่ยว
      เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานคู่
      เครนเสายื่นแขนยกหมุน
      เครนติดผนังยื่นแขนยกหมุน
      เครนติดผนังยื่นแขนยกวิ่งตามรางเครน
      เครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้รางเครน
   ดาวน์โหลด
      ข้อมูลบริษัท
      โรงงานผลิต
      ข้อมูลลูกค้า
      Street Hoist's
      แค็ตตาล็อก
      แฟกซ์ฟอร์ม
      แผนที่
   Titan Group Company
   เว็ปลิงค์
   Certificate.....ISO 9001:2015
   Street Distributor Certificate
   Nord Greif Distributor Certificate
   Certificate of BSI Membership
   ข่าวการพัฒนาในบริษัทฯ
   ข่าวสังคม
   รับสมัครงาน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 3
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 27
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 2,623,840
 เปิดเว็บ 05/06/2552
 ปรับปรุงเว็บ 12/09/2562
19 พฤศจิกายน 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
             
2014.03.040 คุณลักษณะที่ดีของรอกสลิงไฟฟ้า Street
      
       พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ กันอีกเช่นเคยนะค่ะ ในเดือนมีนาคมนี้ ดิฉันขอเริ่มต้นด้วย วันน้ำของโลก 22 มีนาคม จากการที่น้ำจืดของโลกขาดแคลนมากขึ้น ในปี พ.ศ.2535 สมัชชาสหประชาชาติ ได้ประกาศให้วันที่ 22 มีนาคม ของทุกปีเป็น วันน้ำของโลกหรือWorld Day for Waterโดยเริ่มต้นในปี 2536 เป็นปีแรก และชักชวนให้ประเทศต่างรับเป็นวันสิ่งแวดล้อมของชาติ เพื่อระลึกถึงความสำคัญของน้ำ ซึ่งเป็นความต้องการขั้นพื้นฐาน ของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดในโลก อีกทั้งกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวในหมู่มวลมนุษยชาติในเรื่องการอนุรักษ์น้ำ ช่วยกันดูแล บำรุงรักษา การพัฒนาแหล่งน้ำ
More>>
2014.02.039 แนะนำรอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ Street รุ่น ZX

        ลูกค้าทุกๆ ท่านเดือนนี้ก็มาพบกับดิฉันเป็นเดือนที่ 2 ของปี 2557 ค่ะ เดือนนี้ขอเริ่มต้นด้วย วันมาฆบูชา เป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา ด้วยเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นเมื่อ 2,500 กว่าปี วันมาฆบูชาจึงเป็นวันที่สำคัญมากวันหนึ่งของพระพุทธศาสนา เดิมนั้นไม่มีการประกอบพิธีมาฆบูชาในประเทศพุทธเถรวาท จนมาในสมัยของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) พระองค์ได้ทรงปรารภถึงเหตุการณ์ครั้งพุทธกาลในวันเพ็ญเดือน 3 ดังกล่าวว่า เป็นวันที่เกิดเหตุการณ์สำคัญยิ่ง ควรมีการประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนาเพื่อเป็นที่ตั้งแห่งความศรัทธาเลื่อมใส

More>>
2014.01.038 กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

        ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ปีพุทธศักราช 2557 หวังว่าทุกท่านคงมีความสุขกับวันหยุดยาวที่ผ่านมา และกลับมาเริ่มงานอย่างสดชื่นแจ่มใส หลังจากได้หยุดกันยาวไปหลายวันในช่วงเทศกาลปีใหม่ ดิฉันก็หวังว่าทุกท่านได้ไปเที่ยวและชาร์ตแบตเตอรี่พลังงานให้กับชีวิตกันพอสมควรแล้ว และที่สำคัญคือได้ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขกับครอบครัวและคนที่่เรารักโดยไม่ต้องคิดถึงเรื่องการทำงาน มันช่างเป็นอะไรที่เป็นความสุขของคนทำงานอย่างพวกเราจริงๆ แต่ขณะนี้เราก็ได้กลับมาสู่ชีวิตจริงที่ต้องทำงานพัฒนาแข่งขันกันทุกวันเหมือนเดิมแล้ว

More>>
2013.12.037 ภาพบรรยากาศภายในงาน THAI METALEX 2013

       พบกันเช่นเคยนะค่ะ กับข่าวสารประจำเดือนธันวาคม พุทธศักราช 2556 เดือนนี้ก็เป็นเดือนมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในเดือนมหามงคลนี้ขอให้ " อำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือ ประสิทธิ์สถาพรชัยให้สุขศรีขอให้ลูกค้าทุกท่านมีสุขเกษมเปรมปรีดิ์ทุกวี่วันสรรพโศกโรคร้ายให้หายหมดเกียรติยศพร้อมพรั่ง บันดาลขวัญเกียรติศักดิ์พูนเพิ่มเสริมชีวันสบสุขสันต์รับวันดีปีใหม่ค่ะ "
 

More>>
2013.11.036 เชิญเยี่ยมชมงานจัดแสดงผลิตภัณฑ์รอกและเครนไฟฟ้า

        พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ กันอีกเช่นเคยนะค่ะ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ดิฉันขอเริ่มต้นด้วย วันพระบิดาแห่งฝนหลวง 14 พฤศจิกายน  โครงการพระราชดำริฝนหลวง    เป็นโครงการที่ก่อกำเนิดจากพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงห่วงใยในความทุกข์ยากของพสกนิกรในท้องถิ่นทุรกันดาร ซึ่งต้องประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ เพื่ออุปโภคบริโภค และใช้ในการเกษตรกรรม อันเนื่องมาจากภาวะแห้งแล้ง ที่มีสาเหตุจากความผันแปร และคลาดเคลื่อนของฤดูกาลตามธรรมชาติ กล่าวคือ ฤดูฝนเริ่มต้นล่าช้าเกินไป หรือหมดเร็วกว่าปกติ หรือฝนทิ้งช่วงยาวในช่วงฤดูฝน

More>>
2013.10.035 แนะนำบริษัท ไทแทน เครน จำกัด

        พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ สำหรับเดือนตุลาคม ดิฉันก็ยังมีรายงานจากกรมอุตุนิยมวิทยามาฝากแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับสภาวะอากาศที่จะเกิดขึ้นภายในเดือนนี้มาฝากด้วยค่ะ เดือนตุลาคมจะมีลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทยเริ่มมีกาลังอ่อนลง และในขณะเดียวกันลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ หรือบริเวณความกดอากาศสูงจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีคุณสมบัติเย็นและแห้งจะพัดเข้ามาแทนที่ ลักษณะดังกล่าวทาให้ตอนบนของประเทศโดยเฉพาะภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อุณหภูมิของอากาศเริ่มลดลง ประกอบกับร่องมรสุมหรือแนวร่องฝนที่พาดผ่านภาคกลาง และบริเวณอ่าวไทย

More>>
2013.09.034 สัญลักษณ์มือกับการใช้เครนไฟฟ้า

        พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ สำหรับ เดือน กันยายน 2556 เช่นเคย ซึ่งในเดือนนี้ วันที่ 24 กันยายน เป็นวันคล้ายวันทิวงคต(เสียชีวิต) ของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก (กรมหลวงสงขลานครินทร์) พระผู้ได้รับการถวายพระสมัญญาภิไธยจากแพทย์และประชาชนทั่วไปว่า "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย"  เป็นพระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระศรีสวริทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

More>>
2013.08.033 โครงการส่งประกวดภาพถ่าย และวีดีโอ

        เดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนสำคัญอีกเดือนหนึ่งค่ะ เพราะมีวันสำคัญคือวันเฉลิมพระชนพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ซึ่งก็ตรงกับ วันที่ 12 สิงหาคม อันเป็นวันคล้ายวันเสด็จพระราชสมภพ และถือว่าเป็นวันแม่ของชาติด้วย โดยได้กำหนดให้ดอกมะลิสีขาวเป็นสัญลักษณ์ ความดีงามของผู้ให้กำเนิดแก่เรา และเป็นโอกาสที่เราลูกๆ ทุกคนจะได้แสดงความรัก ความห่วงใย ต่อคุณแม่ของเรา บางคนก็แสดงความรักโดยการพาคุณแม่ไปเที่ยวตามสถาที่ท่องเที่ยวต่างๆ

More>>
2013.07.032 ผลงานเครนไฟฟ้า ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2556

        และในเดือนนี้ กลับมาพบกันอีกเช่นเคยเหมือนเดิมทุกๆ เดือนนะคะ เดือนนี้ดิฉันขอนำข่าวสารของการจัดงานแสดงสินค้า MANUFACTURING EXPO 2013 งานเดียวในไทย ที่จัดแสดงเครื่องจักร และเทคโนโยลี สำหรับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ โดยงาน Automotive Manufactuirng 2013 จะเป็นเวทีเดียวในไทยที่จะแสดงความครบครันที่สุดของนวัตกรรมใหม่จาก 350 ผู้แสดงจาก 22 ประเทศ ที่จะได้ยกระดับการผลิตของนักอุตสาหกรรมกว่า 60,000 ราย จากทั่วเอเชียนที่จะได้เห็นประสิทธิภาพของนวัตกรรมใหม่ ได้ไอเดีย และเทรนด์ใหม่

More>>
2013.06.031 เชิญเยี่ยมชมงานจัดแสดงผลิตภัณฑ์รอกและเครนไฟฟ้า

        พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ดิฉันขอเริ่มต้นด้วยข่าวของวันสิ่งแวดล้อมโลกค่ะ สำหรับจุดเริ่มต้นของวันสิ่งแวดล้อมโลก หรือ World Environment Day นั้นจัดทำขึ้นเพื่อให้เกิดความตื่นตัวในด้านวิกฤตการณ์สิ่งแวดล้อมขึ้นทั่วโลก จึงมีมติให้จัดประชุมใหญ่ที่กรุงสตอกโฮลม์ ระหว่างวันที่ 5-16 มิถุนายน พ.ศ. 2515 ที่มีรัฐบาลของสวีเดนเป็นเจ้าภาพ โดยเรียกการประชุมนี้ว่า "การประชุมสหประชาชาติเรื่องสิ่งแวดล้อมของมนุษย์"

More>>
2013.05.030 การใช้งานเครนเหนือศีรษะ และเครนแขนยื่น

        ลูกค้าทุกๆ ท่าน และในเดือนนี้เราก็ได้กลับมาพบกันเหมือนเช่นเคยนะค่ะ ในเดือนนี้ก็เป็นเดือนของพี่น้องชาวแรงงานทุกๆ ท่านค่ะ คือ วันแรงงานแห่งชาติ วันแรงงานถือเป็นปัจจัยสำคัญอันหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลผลิต พลังของผู้ใช้แรงงานจะแฝงอยู่ในผลผลิตทุกชิ้น ดังนั้นความมั่นคงก้าวหน้าหรือความอ่อนแอทางเศรษฐกิจ แรงงานย่อมมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีผู้ใช้แรงงานถูกเอารัดเอาเปรียบจากนายจ้าง ทั้งในด้านผลประโยชน์ค่าตอบแทน และสวัสดิการ ฯลฯ 

More>>
2013.04.029 สวิทช์กดปุ่มควบคุมเครน

      และในเดือนนี้เราก็ได้กลับมาพบกันเหมือนเช่นเคยนะค่ะ ในเดือนนี้ดิฉันเริ่มต้นข่าวสารด้วย วิกฤติไฟฟ้าเตรียมประกาศภาวะฉุกเฉินพลังงานจากกรณีที่ไทยต้องเผชิญปัญหาใหญ่ จากการซ่อมแท่นขุดเจาะของพม่า และท่อส่งก๊าซไทย-มาเลย์เสียหาย ทำก๊าซหายไปจากระบบกว่า 1.1 พันล้านลูกบาศก์ฟุต โดย รัฐมนตรีพลังงาน กล่าวในรายการรัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน ว่าในเดือน เม.ย.ที่จะถึงนี้ นับแต่วันที่ 4 เม.ย.เป็นต้นไป ประเทศไทยอาจพบกับวิกฤติด้านพลังงานไฟฟ้า

More>>
2013.03.028 ชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าเครนตามแนวยาว

      ลูกค้าทุกๆ ท่าน ช่วงนี้ก็เริ่มเข้าช่วงฤดูร้อนกันแล้วนะค่ะ โดยปกติสภาพอากาศเดือนมีนาคมซึ่งอยู่ในช่วงฤดูร้อนของประเทศไทยมักจะมีอากาศร้อนอบอ้าวและมีฝนไม่มากนัก แต่ในปีนี้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นเกือบตลอดเดือน และมีอากาศหนาวบริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือส่วนมากในช่วง วันที่17-18 และ28-31 กับมีฝนเพิ่มขึ้นจากเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากอิทธิพลของบริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีนที่แผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนเป็นระยะ ๆ ตลอดเดือน

More>>
2013.02.027 ผลงานที่ผ่านมาของปี 2555

     ลูกค้าทุกๆ ท่านเดือนนี้ก็มาพบกับดิฉันเป็นเดือนที่ 2 ของปี 2556 ค่ะ เดือนนี้ขอเริ่มตนด้วยคำอวยพรดีๆ เพื่่อเข้ากับเทศกาลตรุษจีน ที่จะมาถึงในกี่วันข้างหน้านี้ ตรุษจีน เป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของจีน เพราะชาวจีนถือว่า วันตรุษจีน คือวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน เช่นเดียวกับสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย ดังนั้นชาวจีนจึงให้ความสำคัญกับเทศกาลนี้เป็นอย่างยิ่ง และมีการเฉลิมฉลองทั่วโลกโดยเฉพาะชุมชนขนาดใหญ่ของคนเชื้อสายจีน ซึ่งในแต่ละพื้นที่ก็จะมีพิธีเฉลิมฉลองแตกต่างกันไป สำหรับปี 2556 นี้ วันตรุษจีน ตรงกับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556
 

 
More>>
2013.01.026 กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

      เปิดงานปีใหม่มานี้ เราก็ทำงานมากันหลายวันแล้ว การทำงาน และการดำรงชีวิตของแต่ละคน คงจะเข้าที่ทางกันบ้างแล้ว หลังจากหยุดยาวไปหลายวันในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งในปี 2556 นี้ก็ตรงกับปี มะเส็งค่ะ ก็ไม่รู้ว่าจะมีเหตุการณ์ดีหรือไม่ดีเกิดขึ้นในประเทศไทยบ้าง ในส่วนของการเมือง เศรษฐกิจ สังคม และภัยธรรมชาติ ก็ขออย่าให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ เกิดขึ้นกับประเทศไทยเราอีก และไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร เราทุกคนคนไทยก็ต้องรักสามัคคี ปองดองกันไว้ เพื่อความอยู่รอดของแต่ละคนค่ะ  

More>>
2012.12.025 ภาพบรรยากาศในงาน THAI METALEX 2012

      สำหรับในเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการส่งท้ายปีเก่า เพื่อต้อนรับปีใหม่ ทุกคนต่างใจจดใจจ่อเฝ้ารอที่จะเฉลิมฉลองงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันแล้ว จะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว และเป็นวันสำหรับคนทำงานที่จะได้หยุดพักผ่อนกันยาวหลายวัน หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาเต็มๆ ในระยะเวลา 1 ปี ซึ่งใน 1 ปีที่ผ่านมานี้มีเรื่องราวมากมาย ให้ทุกคนได้พบเจอทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป หลายๆ คนอาจประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้แล้ว

More>>
2012.11.024 เชิญเยี่ยมชมงานจัดแสดงผลิตภัณฑ์รอกและเครนไฟฟ้า

      พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้เช่นเคยนะคะ คิดดูแล้วเวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆ เลยนะค่ะ พอเริ่มต้นเดือนพฤศจิกายนแล้วก็คงเป็นสัญญาณให้ลูกค้าทุกๆท่านได้รีบเร่งทำงานต่างๆ ที่เหลือให้สำเร็จเสร็จสิ้นทันเป้าหมายที่เรามีกำหนดไว้ในปีนี้ เพื่อให้เดือนธันวาคมในเดือนหน้านี้ จะได้มีเวลาเตรียมตัวร่วมสนุกสนานกับงานรื่นเริงเฉลิมฉลองต่างๆ และมีวันหยุดพักผ่อนกันยาวๆเต็มที่ในช่วงสินปีหลังจากที่เราเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทในการทำงานกันมาทั้งปี และเพื่อส่งท้ายปีมังกรทอง พ.ศ. 2555

More>>
2012.10.023 การใช้เครนช่วยฝึกซ้อมช่วยผู้ประสบภัยจากเฮลิคอปเตอร์ตกลงในทะเล

      พบกับดิฉันและข่าวสารต่าง ๆ สำหรับ เดือน ตุลาคม 2555 เช่นเคย ซึ่งในเดือนนี้ดิฉันขอพาดหัวข่าวเป็นรูปของ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของอังกฤษ จอร์จ ออสบอร์น ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานของ Street Crane ที่ประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2012 พร้อมด้วยการเสอนให้วงเงินสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อสนับสนุนกิจการให้บริษัท Street Crane ซื่งเป็นโรงงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการผลิตรอกและเครนไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ.....
 

More>>
2012.09.022 วิธีการดูแลรักษาเครนเบื้องต้น

      สำหรับข่าวสาร ในเดือนกันยายนนี้ขอแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการดูแลรักษาตรวจเช็คเบื้องต้นเครนไฟฟ้า ในเรื่องของความพร้อมในด้านการดูแลบำรุงรักษาและ การบริการตรวจสอบสภาพของส่วนประกอบและอุปกรณ์พร้อมรายละเอียดการทำงานในส่วนต่างๆ ของการบริการเซอร์วิสด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ.....

More>>
2012.08.021 สมาคมการเชื่อมแห่งประเทศไทย

      ในเดือนนี้ดิฉันขอนำเสนอใน เรื่องการเชื่อมโลหะแห่งประเทศไทยดิฉันขอเริ่มเล่าถึงความเป็นมาของสมาคมการเชื่อมโลหะแห่งประเทศไทย ในปี พ.ศ.2521 ขณะที่อุตสาหกรรมไทยได้มีการขยายตัว งานเชื่อมโลหะก็ได้เริ่มมีบทบาทสำคัญมากขึ้นเช่นกัน แต่ในขณะนั้นวงการเชื่อมบ้านเรา ยังขาดแคลนผู้ที่มีความรู้ และทักษะอย่างแท้จริง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ ชมรมพัฒนาการเชื่อมโลหะแห่งประเทศไทย ซึ่งได้เริ่มจัดบรรยายทางวิชาการทางด้านงานเชื่อมให้กับทั้งภาครัฐและเอกชน จนเป็นที่รู้จักระดับหนึ่งในภาคอุตสาหกรรม.....

More>>
   1 2 3 4 5

Copyright by TITAN CRANE.CO.,LTD All Rights Reserved.

1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao, 24130 Thailand.
Tel.:+66 038 989 369-72 Fax.:+66 038 989 368
E-mail : titancrane.info@gmail.com

Login
Engine by MAKEWEBEASY